ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตหลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคมศาสตร์​ มจร ร่วมเดินธุดงค์ – ธรรมยาตรา

วันที่ ๑ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๒ เวลา ๑๒.๓๐ น. ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตหลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคมศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ นำโดย รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป/ผู้อำนวยการ​หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ฯ​ และ ผศ.ดร.เกียรติ​ศักดิ์​ สุข​เหลือง​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ ​ร่วมเดินธุดงค์​-ธรรมยาตรา​ ซึ่งแบ่ง​ระยะ​ทางทั้งหมด​เป็น​ ๔​ ระยะ​ ดังนี้

ระยะที่​ ๑​ (๔.๑​ กิโลเมตร)​ : วัดป่าเขาพุวนาราม (เนตร​ดี)​ – ที่พัก​ริมอ่างเก็บน้ำบางพระ
ระยะที่​ ๒​ ( ๖.๔​ กิโลเมตร)​ : ที่พัก​ริมอ่างเก็บน้ำบางพระ​ -​ วัดตโปทาราม
ระยะที่​ ๓ ( ๔.๘ กิโลเมตร)​ : วัดตโปทาราม​ -​ ศาลเจ้าพ่อเตียวหุย
ระยะที่​ ๔​ ( ๗.๕ กิโลเมตร)​ : ศาลเจ้าพ่อเตียวหุย​ -​ วัดป่าเขาพุวนาราม (เนตร​ดี)​

ในโครงการเดินธุดงค์ – ธรรมยาตรา​ หลักสูตรบัณฑิตศึกษา​ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑​ ระหว่างวันที่ ๑ – ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒​ ณ วัดป่าเขาพุวนาราม (เนตร​ดี)​ – อ่างเก็บน้ำบางพระ ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ภาพ : นเรศ ฤทธิเดช