คำสั่งคณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ เรื่อง​ แต่งตั้ง​เลขานุการ​ภาควิชา​สังคมวิทยา​และมานุษ​ยวิทยา

—————————————————————————

มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ แต่งตั้ง​ให้​ อาจารย์​ดาวเหนือ​ บุตร​สี​ทา​ อายุ​ ๓๕​ ปี​ วุฒิ​การศึกษา​ พธ.บ.​ (สังคมวิทยา​และ​มานุษ​ยวิทยา), ศศ.ม.​(การ​บริหารการพัฒนา​สังคม)​ ตำแหน่ง​ อาจารย์​ สังกัด​ ภาควิชา​สังคมวิทยา​และ​มานุษ​ยวิทยา​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ดำรง​ตำแหน่ง​ เลขานุการ​ภาควิชา​สังคมวิทยา​และมานุษ​ยวิทยา