คำสั่ง​ มจร​ เรื่อง​ แต่งตั้ง​ผู้​ช่วยเลขานุการ​คณะกรรมการ​พิจารณา​ตำแหน่ง​ทางวิชาการ

มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ แต่งตั้ง​ให้​ รศ.ดร.โก​นิ​ฏ​ฐ​์​ ศรี​ทอง​ ผู้ช่วย​อธิการบดี​ฝ่าย​วิชาการ​ รักษาการ​ผู้อำนวยการ​กองวิชาการ​ ผู้​อำนวยการ​หลักสูตร​พุทธ​ศ​า​ส​ตร​ดุษฎี​บัณฑิต​ สาขาวิชา​การ​พัฒนาสังคม​ ให้ดำรง​ตำแหน่ง​เป็น​ ผู้​ช่วยเลขานุการ​คณะกรรมการ​พิจารณา​ตำแหน่ง​ทางวิชาการ

ทั้งนี้​ ตั้งแต่บัดนี้​เป็นต้นไป