อธิการบดี​ มจร นำพระวิปัสสนา​จารย์​ และพระนิสิต​ รับ​บิณฑบาตร​ภัตตาหาร​เพล โครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน ๒๕๖๓

วันพฤหัสบ​ดี​ที่​ ๑๗​ ธันวาคม​ ๒๕​๖​๓​ พระราชปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ อธิการบดี​มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ และ​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ นำพระวิปัสสนา​จารย์​ และพระนิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ รับ​บิณฑบาตร​ภัตตาหาร​เพล ในโครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​ของ​นิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ซึ่งจัดขึ้น​ใน​ระหว่าง​วันที่​ ๑๖ -​ ๒๗​ ธันวาคม​ ๒๕​๖​๓​ ณ​ ศูนย์​ปฏิบัติ​ธรรม​มหา​จุฬา​อาศรม​ ตํา​บล​พญา​เย็น​ อําเภอ​ปากช่อง​ จังหวัด​นครราชสีมา

ภาพ​ : นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา