รป.บ.​ จัด​โครงการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรและพิธีเปิดภาคการศึกษา​ นิสิต​ชั้นปีที่​ ๒

วันอาทิตย์​ที่​ ๑๔ เดือนกรกฎาคม​ พ.ศ. ๒๕​๖​๗​ เวลา​ ๐๙.๐๐ น.​ หลักสูตร​รัฐประศาสน​ศาสตร​บัณฑิต​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ จัด​โครงการ​จัดกิจกรรม​เสริม​หลักสูตร​และ​พิธี​เปิด​ภาค​การศึกษา​ นิสิต​ชั้นปีที่​ ๒ หลักสูตร​รัฐประศาสน​ศาสตร​บัณฑิต​ ภายใน​โครงการ​ ภาคเช้า​ มีพิธีถวายสักการะพระปิยมหาราช​ และกิจกรรม​พบผู้บริหาร​และคณาจารย์​ผู้รับผิดชอบ​หลักสูตร​ ภาคบ่าย​ มีพิธีสู่ขวัญ​ คณาจารย์​และ​นิสิต​ และกิจกรรม​ รป.บ.​ สานสัมพันธ์​ ทั้งนี้​ มี​ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​นิสิต​หลักสูตร​รัฐประศาสน​ศาสตร​บัณฑิต​ ชั้นปีที่​ ๒ นำ​โดย​ พระ​ปลัด​ระพิน​ พุท​ฺ​ธิ​สาโร, รศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ รศ.ดร.ภัทร​พล​ ใจเย็น​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​บริหาร และ ผศ.ดร.ธวัชชัย สมอเนื้อ ประธานหลักสูตร​​รัฐประศาสน​ศาสตร​บัณฑิต เข้าร่วม​โครงการ​โดย​พร้อม​เพรียง​กัน​ ณ​ ลาน​กิจกรรม​คณะสังคม​ศาสตร์​ ชั้น​ G​ อาคารเรียน​รวม​ โซน​ B​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนครศรี​อยุธยา