พระราชปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจพระวิปัสสนาจารย์​ บุคลากร และนิสิตคณะ​สังคม​ศาสตร์ ในโครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​

วันที่​ ๒๒ ธันวาคม​ ๒๕๖๒ เวลา ๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณ​ พระราชปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ อธิการบดี​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ​ผู้​บริหาร​ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่​ พระวิปัสสนาจารย์​ และนิสิตคณะ​สังคม​ศาสตร์​ที่กำลังปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน​ ในโครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​ ของ​นิสิต​คณะสังคมศาสตร์​ ชั้นปี​ที่​ ๑​-๓ ณ สวนเวฬุวัน​(สวน​ไผ่)​ พุทธมณฑล​ อ.พุทธมณฑล​ จ.นครปฐม​

ในการนี้ เวลา​ ๑๐.๓๐​ น. พระเดชพระคุณ​ พระ​ราชปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ อธิการบดี​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ พร้อมด้วย​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ และพระครู​พิบูล​กิจจา​รักษ์, ดร.​ ประธานพระวิปัสสนาจารย์​ นำพระนิสิตคณะ​สังคม​ศาสตร์​ รับบิณฑบาต​ภัตตาหาร​เพลจากญาติโยมผู้มีจิตศรัทธาที่มาร่วมตักบาตรในโครงการดังกล่าวด้วย​

ภาพ​: นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช​
ข่าว: เรวดี​ จรรยา