ผู้​อำนวยการ​สถาบัน​วิจัยพุทธศาสตร์ มจร ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ พระวิปัสสนาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะ​สังคม​ศาสตร์ ในโครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​

วันที่​ ๒๑ ธันวาคม​ ๒๕๖๒ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระสุธี​รัตนบัณฑิต, รศ.ดร​ ผู้​อำนวยการ​สถาบัน​วิจัยพุทธศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ พระวิปัสสนาจารย์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะ​สังคม​ศาสตร์​ที่กำลังปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน​ โครงการ​ปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​ ของ​นิสิต​คณะสังคมศาสตร์​ ชั้นปี​ที่​ ๑​-๓ ณ สวนเวฬุวัน​(สวน​ไผ่)​ พุทธมณฑล​ อ.พุทธมณฑล​ จ.นครปฐม

ภาพ​: นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช​
ข่าว: เรวดี​ จรรยา