คณะสังคมฯ ปฐมนิเทศโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานของนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ประจำปี ๒๕๖๖

วันพุธที่ ๖ เดือนธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. มอบหมายให้ พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมการปฐมนิเทศโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานของนิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมี พระเทพเวที, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศ และบรรยายพิเศษ เรื่อง “วิปัสสนากัมมัฏฐานเพื่อพัฒนาจิตใจและสังคม” และ พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. เป็นประธานปิดการปฐมนิเทศ ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารเรียนรวม โซน C มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี

.