คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งเลขานุการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ

ที่ ๓๔๕/๒๕๖๗
เรื่อง แต่งตั้งเลขานุการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์
————————————————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภัทรชัย สีสะใบ อายุ ๓๗ ปี วุฒิการศึกษา น.ธ.เอก, ป.ธ. ๓, พธ.บ. (ภาษาอังกฤษ), พธ.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์), ปร.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์) เป็นเลขานุการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ จนสิ้นสุดวันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๗๑
สั่ง ณ วันที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗