คณาจารย์คณะสังคมศาสตร์ รับโล่ประกาศเกียรติคุณเป็นผู้สนับสนุนภารกิจกรมคุมประพฤติ

วันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. อาจารย์ ดร.สร้อยบุญ ทรายทอง อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์สนับสนุนภารกิจกรมคุมประพฤติ ประจำปี ๒๕๖๗ จาก นายเรืองศักดิ์ สุวารี อธิบดีกรมคุมประพฤติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากรมคุมประพฤติ ครบรอบ ๓๒ ปี โดยกรมคุมประพฤติได้จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีมอบโล่ข้าราชการพลเรือนดีเด่น พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์ที่สนับสนุนภารกิจงานของกรมคุมประพฤติ พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “คนดีศรีคุมประพฤติ” และกิจกรรมบริจาคโลหิต ณ ห้องประชุมกรมคุมประพฤติ ชั้น ๔ อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ กรุงเทพมหานคร