นิติศาสตร์ ส่งเสริมการเรียนรู้ของนิสิต รับฟังการพิจารณาคดีของศาล ณ ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วันพุธที่ ๒๘ เดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต ภาควิชานิติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูชินวีรบัณฑิต, ผศ.ดร. หัวหน้าภาควิชานิติศาสตร์ จัดโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ของนิสิต (ภาควิชานิติศาสตร์) ณ ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี นายธีระพงค์ ทองมั่นคง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้การต้อนรับ บรรยายถวายความรู้ และนำคณะนิสิตเข้ารับฟังการพิจารณาคดีของศาล ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน

ภาพ : พระมหาณัฐพงษ์ อธิฏฺฐาโน