สังคมวิทยาฯ เพิ่มมูลค่าขยะพลาสติก คืนขยะเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน

วันอังคารที่ ๒๔ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการเพิ่มมูลค่าขยะพลาสติก คืนขยะเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน โดยมี พระครูสังฆวิริยกิจ, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการ ภายในโครงการ ภาคเช้า มีการบรรยายพิเศษ เรื่อง การคัดแยกขยะพลาสติก โดย ดร.อิทธิกร ศรีจันบาล กรรมการผู้จัดการบริษัท Wastebuy Delivery ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราช วิทยาลัย ภาคบ่าย มีกิจกรรมเพิ่มมูลค่าขยะพลาสติก คืนขยะเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน โดย ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ร่วมกับ บริษัท Wastebuy Delivery ณ ลาน ด้านหน้าคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ อาทิ พระอุดมบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมสังคมและวัฒนธรรมสร้างสรรค์ และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี