คณะสังคมฯ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๗

วันพุธที่ ๑๘ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานประชุมคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๗ เพื่อพิจารณาเรื่องการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ระดับรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาสังคมวิทยา การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสังคมวิทยา การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ การขอความเห็นชอบปรับปรุงแก้ไขอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร ระดับปริญญาตรี ในกำกับคณะสังคมศาสตร์ การขอความเห็นชอบขยายจำนวนการรับสมัครนิสิตหลักสูตรปริญญาตรี ในกำกับคณะสังคมศาสตร์ การขอความเห็นชอบอาจารย์พิเศษ คณะสังคมศาสตร์ การขอความเห็นชอบผลการโอนและการเทียบโอนผลการศึกษาระดับอนุปริญญา และระดับปริญญาตรี คณะสังคมศาสตร์ การขอความเห็นชอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) และการขอความเห็นชอบปรับปรุงแก้ไขสัญญาจ้างลูกจ้าง หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม

โดยมี พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ หัวหน้าภาควิชา เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะสังคมศาสตร์ และผู้เข้าร่วมชี้แจง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และผ่านระบบห้องประชุมออนไลน์

ภาพ : พระมหาปฏิภาณ สุปฏิภาณเมธี