กจพ ส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย จัดกิจกรรมเทศน์มหาชาติ

วันเสาร์ที่ ๒๘ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูสังฆวิริยกิจ, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ และ พระครูชินวีรบัณฑิต, ผศ.ดร. หัวหน้าภาควิชานิติศาสตร์ ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ จัดโครงการส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย (เทศน์มหาชาติ) โดยมี พระธรรมรัตนาภรณ์, ดร. ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค ๑ เจ้าอาวาสวัดเขียนเขต พระอารามหลวง เป็นประธาน ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน ณ วัดตลาดใต้ ตำบลบางขะแยง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี