เมื่อวัน​พุธ​ที่ ๒๒ พฤษภาคม​ ๒๕๖๒ เวลา ๙.๐๐ น. หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ สาขาวิชาการพัฒนาสังคม​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ​ หลักสูตร​บัณฑิต​ศึกษา​ สาขาวิชาการพัฒนาสังคม​ ประจำปีการศึกษา​ ๒๕๖๑​ โดยมี​ พระราชปริยัติ​กวี, ศ.ดร.​ อธิการบดี​มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย เมตตาเป็น​ประธาน​เปิดงาน​ และ​ รศ.ดร.โก​นิ​ฏ​ฐ์ ศรี​ทอง​ ผู้ช่วย​อธิการบดี​ฝ่าย​วิชาการ​ / ผู้​อำนวยการ​หลักสูตร​พุทธ​ศาสตรดุษฎีบัณฑิต​ สาขาวิชา​การพัฒนา​สังคม​ กล่าว​ถวายรายงาน

จากนั้น พระสุธี​รัตนบัณฑิต, รศ.ดร.​ได้เมตตากล่าวปาฐกถา​ และ​มอบเข็มที่ระลึก​แด่มหาบัณฑิต​ พร้อมกันนี้​ รศ.ดร.โกนิฏฐ์​ ศรี​ทอง​ ได้มอบเข็มที่ระลึกแด่ดุษฎี​บัณฑิต​ เพื่อเป็นการแสดงความยินดี​ ในโอกาส​สำเร็จ​การศึกษา​ มีผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ และแขกผู้มีเกียรติ​ ร่วมแสดงความยินดี​กับมหาบัณฑิต​ และ​ดุษฎี​บัณฑิต​ เป็นจำนวนมาก​ อาทิ​ พระ​มหาสุ​เทพ​ สุปณฺฑิโต​ หัวหน้า​ภาควิชา​สังคมวิทยา​และ​มานุษ​ยวิทยา, รศ.ดร.กิตติทัศน์ ผกาทอง,​ รศ.ดร.วิวัฒน์ หามนตรี, ผศ.ดร.อุบลวรรณา ภวกานันท์, อาจารย์ ดร.เดชา กัปโก​ และอาจารย์ ดร.วสันต์ ลิ่มรัตนภัทรกุล​ ทั้งนี้​ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,​ รศ.ดร.​ ได้เมตตาเป็นประธานกล่าวปิดโครงการ​ดังกล่าว​ ณ​ ห้อง​ B110 ชั้น​ ๑​ อาคารเรียน​รวม​ โซน​บี​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระ​อรุณ​ มหาสุเมโธ