บุคลากร​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ร่วมแสดงมุทิตาสักการะ เนื่องในงานอายุวัฒนมงคล ๖๔ ปี พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร.

วันอังคารที่​ ๑๗​ กัน​ยายน​ ๒๕๖๒​ เวลา​ ๑๐.๐๐​ น. พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ และ​ ผศ.ดร.เกียรติ​ศักดิ์​ สุข​เหลือง​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ พร้อมด้วย​ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะสังคมศาสตร์​ ร่วมแสดงมุทิตาสักการะ เนื่องในงานอายุวัฒนมงคล ๖๔ ปี พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร.​ ณ อาคารหอฉันพระวิสุทธาธิบดี ชั้น​ ๔ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา​

ภาพ​: นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช​
ข่าว: เรวดี​ จรรยา