หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีคณะกรรมการผู้ตรวจประเมิน ประกอบด้วย ผศ.ดร.ชุมพล รอดแจ่ม ประธานกรรมการ อาจารย์ ดร.สายหยุด มีฤกษ์ กรรมการ และ ผศ.ดร.สมคิด เศษวงศ์ กรรมการและเลขานุการ ทั้งนี้มี พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พระปลัด​ระพิน​ พุท​ฺ​ธิ​สาโร, รศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ รศ.ดร.ภัทร​พล​ ใจเย็น​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​บริหาร​ และ​ ผศ.ดร.เดช​ ชู​จัน​อัด​ หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์ พร้อมด้วย​อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ให้การต้อนรับคณะกรรมการ แนะนำอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และนำเสนอผลการดำเนินงานของหลักสูตร ผ่านระบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม Zoom

.