คำสั่งมหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย เรื่อง​ แต่งตั้ง​ผู้รักษาการแทน​ผู้อำนวยการ​สถาบัน​วิจัย​พุทธศาสตร์​

ที่ ๑๗๗๙/๒๕๖๕
————————————————————————
มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ แต่งตั้ง​ให้​ พระครู​สุธี​กิตติ​บัณฑิต​ (กฤษฎา​ กิตฺติโสภโณ)​ อายุ​ ๓๗ ปี​ พรรษา​ ๑๗ วุฒิ​การศึกษา​ น.ธ.เอก, ป.ธ.๖, พธ.บ.​ (การ​จัดการ​เชิง​พุทธ), พธ.ม.​ (การ​จัดการ​เชิง​พุทธ), พธ.ด.​ (การ​จัดการ​เชิง​พุทธ) ตำแหน่ง​ ผู้ช่วย​ศาสตราจารย์​ สังกัด​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคม​ศาสตร์​ เป็น​ผู้รักษาการแทน​ผู้อำนวยการ​สถาบัน​วิจัย​พุทธศาสตร์​
ทั้งนี้​ ให้​มีผล​ตั้งแต่​วันที่​ ๑ มกราคม​ พ.ศ.๒๕๖๖ เป็น​ต้นไป​ จนกว่า​จะมี​คำสั่ง​เปลี่ยนแปลง​
สั่ง​ ณ​ วันที่​ ๒๘ ธันวาคม​ พ.ศ.๒๕๖๕