คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์พิเศษ

ที่ ๗๑๗/๒๕๖๖
เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์พิเศษ
—————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ ดร.กรรณิกา ธรรมสอน อายุ ๖๐ ปี วุฒิการศึกษา ปร.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์), ศศ.ม. (การจัดการมนุษย์และสิ่งแวดล้อม), น.บ. (นิติศาสตร์) บรรยายรายวิชา องค์การและการจัดการในภาครัฐ เป็นอาจารย์พิเศษประจำคณะสังคมศาสตร์