คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์พิเศษ

ที่ ๗๑๖/๒๕๖๖
เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์พิเศษ
—————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ ดร.ณัฏฐ์ณัชชา ไชยประเสริฐ อายุ ๖๒ ปี วุฒิการศึกษา ปร.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์), น.ม. (นิติศาสตร์), น.บ. (นิติศาสตร์) บรรยายรายวิชา กฎหมายอาญา เป็นอาจารย์พิเศษประจำคณะสังคมศาสตร์