ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมฯ ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต

วันที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดและให้โอวาทแก่นิสิตใหม่ ในการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี ผศ.ดร.ธวัชชัย สมอเนื้อ ประธานหลักสูตรฯ กล่าวถวายรายงาน และ ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ กล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ จากนั้นมีกิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่ “สิงห์ชมพูสู่ดวงใจ ผูกสายใยพวกเราชาว มจร” โดย พระปลัดวรวัฒน์ วรวฑฺฒโน, ดร. ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา​

ภาพ : FB-Worawat Wongkhan Thongkerd

.