วันอังคารที่ ๒๖ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเมธีวัชรประชาทร, ดร. ที่ปรึกษาคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์แก่บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ที่เกิดในเดือนกันยายน ประกอบด้วย
๑. รศ.ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง –  ภาควิชารัฐศาสตร์
๒. รศ.ดร.ประณต นันทิยะกุล – ภาควิชารัฐศาสตร์
๓. ดร.กรกต ชาบัณฑิต – หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์
๔. รศ.ดร.โกเมศ ขวัญเมือง – ภาควิชานิติศาสตร์
๕. นางสาวสุกัญญา แจ้งนคร – สำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์

เพื่อส่งเสริมกำลังใจเป็นสวัสดิการการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ และส่งเสริมวินัยการออมผ่านรูปแบบการออมในฉลากออมสิน ณ ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี

.