คณะสังคมศาสตร์ มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์แก่บุคลากรที่เกิดในเดือนธันวาคม

วันพุธที่ ๑๓ เดือนธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์แก่บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ที่เกิดในเดือนธันวาคม ประกอบด้วย
๑. นายดวงจันทร์ แสงอาทิตย์ – หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์
๒. พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๓. อาจารย์ปริญญา นิกรกุล – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๔. พระมหาวันเฉลิม สุวทิตฺตเมธี – หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม
๕. รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๖. อาจารย์ ดร.วสันต์ ลิ่มรัตนภัทรกุล – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๗. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. – คณบดีคณะสังคมศาสตร์
๘. รศ.ดร.วิวัฒน์ หามนตรี – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

เพื่อส่งเสริมกำลังใจเป็นสวัสดิการการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ และส่งเสริมวินัยการออมผ่านรูปแบบการออมในฉลากออมสิน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : เรวดี จรรยา

.