คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งหัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์

ที่ ๒๐๑๘ /๒๕๖๖
——————————————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด อายุ ๔๒ ปี วุฒิการศึกษา พธ.บ. (เศรษฐศาสตร์), บธ.ม. (บริหารธุรกิจสำหรับผู้บริหาร), ปร.ด. (การจัดการ) ตำแหน่งอาจารย์เลขที่ ๐๕๓๑๐๐๔ สังกัดภาควิชา เศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖