คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งหัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์

ที่ ๒๐๑๗/๒๕๖๖
——————————————————–
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา อายุ ๕๕ ปี วุฒิการศึกษา พธ.บ. (บริหารรัฐกิจ), พธ.ม.(รัฐประศาสนศาสตร์), พธ.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์) ตำแหน่งอาจารย์เลขที่ ๑๕๓๑๐๐๓ สังกัดภาควิชา รัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖