สังคมวิทยาฯ มอบอุปกรณ์การเรียนแก่นิสิต มูลค่า ๒๐,๐๐๐ บาท อุปถัมภ์โดย บริษัท นีราทิพ จำกัด

วันจันทร์ที่ ๒๔ เดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๒๐ น. พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานมอบอุปกรณ์การเรียน และกล่าวสัมโมทนียกถา ในโครงการมอบอุปกรณ์การเรียน ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา โดยมี ผศ.ดร.ผดุง วรรณทอง หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา กล่าวถวายรายงาน โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสนับสนุนการเรียนของนิสิต และลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับนิสิต ตลอดจนเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความอุปถัมภ์จาก บริษัท นีราทิพ จำกัด เป็นอุปกรณ์การเรียนและเครื่องเขียน จำนวน ๕๕ ชุด รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น  ๒๕,๐๐๐ บาทถ้วน ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น จำนวน ๕๐ รูป/คน แบ่งเป็น คณาจารย์ จำนวน ๑๔ รูป/คน นิสิตภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา จำนวน ๒๑ รูป/คน และนิสิตภาควิชาเศรษฐศาสตร์ จำนวน ๑๕ รูป/คน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา