หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีคณะกรรมการผู้ตรวจประเมิน ประกอบด้วย ผศ.ดร.มยุรี รัตนเสริมพงศ์ ประธานกรรมการ ผศ.ดร.ดรุณศักดิ์ ตติยะลาภะ กรรมการ และ ผศ.ดร.วิชชุกร นาคธน กรรมการและเลขานุการ ทั้งนี้มี พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พระปลัด​ระพิน​ พุท​ฺ​ธิ​สาโร, รศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ รศ.ดร.ภัทร​พล​ ใจเย็น​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​บริหาร และ ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ พร้อมด้วยประธานหลักสูตร และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ให้การต้อนรับคณะกรรมการ แนะนำอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และนำเสนอผลการดำเนินงานของหลักสูตร ผ่านระบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม Zoom