วันอาทิตย์ที่ ๓๐ เดือนมิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.​ พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมก่อนเปิดการศึกษาและกิจกรรมการเรียนการสอน นิสิตชั้นปีที่ ๑ ภาควิชารัฐศาสตร์ ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา และภาควิชานิติศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ภาคการศึกษาที่ ๑ ภายในงาน ภาคเช้า มีพิธีถวายสักการะพระปิยมหาราช พิธีมอบตัวเป็นศิษย์ และ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป พบปะและให้แนวทางในการศึกษาแก่นิสิตในรั้วมหาวิทยาลัย ภาคบ่าย มีกิจกรรมสานสัมพันธ์ โดย พระปลัดวรวัฒน์ วรวฑฺฒโน, ดร. พร้อมด้วยคณาจารย์ทั้ง ๔ ภาควิชา ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตคณะสังคมศาสตร์ นำโดย พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พระครูชินวีรบัณฑิต, ผศ.ดร. หัวหน้าภาควิชานิติศาสตร์ ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์ ผศ.ดร.ผดุง วรรณทอง หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา และ ผศ.ดร.ธิติวุฒิ หมั่นมี รองหัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ลานกิจกรรมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระครูสังฆรักษ์วิชัย วิชโย