ชมรมนิสิตกลุ่มชาติพันธ์ุปะโอ ใน มจร กราบถวายสักการะทำสามีจิกรรมเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา คณบดีคณะสังคมศาสตร์

วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ เมตตาให้ชมรมนิสิตกลุ่มชาติพันธ์ุปะโอ ในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (United Pa-O University Students {UPUS}) จำนวน ๔๐ รูป เข้ากราบถวายสักการะทำสามีจิกรรมเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา และปรึกษาหารือแนวทางการเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรของคณะสังคมศาสตร์ โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร และ อาจารย์ ดร.สุดธิดา พาดฤทธิ์ อาจารย์ประจำคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : เรวดี จรรยา