คณะสังคมฯ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๗

วันพุธที่ ๒๔ เดือนกรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานประชุมคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๗ เพื่อพิจารณาเรื่องการขอความเห็นชอบปรับปรุงแก้ไขอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร การขอความเห็นชอบปรับปรุงแก้ไขอาจารย์ผู้รับผิดชอบและอาจารย์ประจำหลักสูตร ระดับบัณฑิตศึกษาในกำกับคณะสังคมศาสตร์ การขอความเห็นชอบอาจารย์พิเศษ คณะสังคมศาสตร์ การขอความเห็นชอบคำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้ง
คณะกรรมการพิจารณาความสัมพันธ์คุณวุฒิของสาขาวิชาสำหรับบุคลากรสายวิชาการในกำกับคณะสังคมศาสตร์ และการขอความเห็นชอบผู้สำเร็จการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา คณะสังคมศาสตร์ โดยมี พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ หัวหน้าภาควิชา เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะสังคมศาสตร์ และผู้เข้าร่วมชี้แจง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และผ่านระบบห้องประชุมออนไลน์

ภาพ : พระมหาปฏิภาณ สุปฏิภาณเมธี