คณะสังคมฯ พัฒนาเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) เรื่อง “การเขียนรายงานแผนพัฒนาคุณภาพปีที่ ๒”

วันอังคารที่ ๑๕ เดือนตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พระครูสังฆวิริยกิจ, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร จัดโครงการพัฒนาเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ครั้งที่ ๑ เรื่อง “การเขียนรายงานแผนพัฒนาคุณภาพปีที่ ๒” วิทยากรโดย ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ (คปภ.) ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ ผู้แทนบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย และผู้แทนบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และผ่านระบบห้องประชุมออนไลน์
ภาพ/ข่าว : เรวดี จรรยา