บุคลากรคณะสังคม​ฯ ร่วม​กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องใน “วันนวมินทรมหาราช”

วันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ.​ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​คณะสังคม​ศาสตร์​ เข้าร่วม​กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องใน “วันนวมินทรมหาราช” ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๗​ โดยมี​ พระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธาน ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ภาพ​ : MCU-TV​ Channel