ผู้บริหาร และคณาจารย์คณะสังคมศาสตร์ รับมอบรางวัล “ไตรสรณะบูชา พระเสมาสยาม”

วันเสาร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น.​ รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ และ​ ผศ.ดร.ธวัช​ชัย​ สมอ​เนื้อ​ ผู้ช่วย​อธิการบดี​ฝ่าย​แผน​และ​งบประมาณ​ รับมอบรางวัล​ “ไตรสรณะบูชา พระเสมาสยาม” โดย​ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ​ ทรงโปรดให้ นายวีระชัย นาคมาส ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้แทนพระองค์มอบรางวัล ณ อาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ภาพ​ : MCU-TV Channel / ดร. กร​กต​ ชา​บัณฑิต
.