คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งรองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร

ที่ ๑๗๐๔/๒๕๖๕
————————————————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพล ใจเย็น อายุ ๕๕ ปี วุฒิการศึกษา พธ.บ. (ภาษาอังกฤษ), M.A. (Economics), M.A. (Political Science), Ph.D. (Economics) ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สังกัด ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร
ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕