คำสั่งมหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย เรื่อง​ แต่งตั้ง​รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ

ที่​ ๑๗๐๓/๒๕๖๕
————————————————————————
มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ แต่งตั้ง​ให้​ พระมหากฤษฎา​ กิตฺติโสภโณ​ อายุ​ ๓๗ ปี​ พรรษา​ ๑๗ วุฒิ​การศึกษา​ น.ธ.เอก, ป.ธ.๖, พธ.บ.​ (การ​จัดการ​เชิง​พุทธ), พธ.ม.​ (การ​จัดการ​เชิง​พุทธ), พธ.ด.​ (การ​จัดการ​เชิง​พุทธ) ตำแหน่ง​ ผู้ช่วย​ศาสตราจารย์​ สังกัด​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคม​ศาสตร์​ ดำรงตำแหน่ง​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ
ทั้งนี้​ ให้​มีผล​ตั้งแต่​วันที่​ ๑ ธันวาคม​ พ.ศ.๒๕๖๕ เป็น​ต้นไป
สั่ง​ ณ​ วันที่​ ๗ ธันวาคม​ พ.ศ.๒๕๖๕
.