คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์พิเศษ

ที่ ๗๑๔/๒๕๖๖
เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์พิเศษ
—————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ ดร.ปิยะ ปะตังทา อายุ ๗๒ ปี วุฒิการศึกษา ปร.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์), LL.M. (International Legal Studies), น.ม. (นิติศาสตร์), นบท. (เนติบัณฑิตไทย), น.บ. (นิติศาสตร์) บรรยายรายวิชา กฎหมายปกครอง เป็นอาจารย์พิเศษประจำคณะสังคมศาสตร์