คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์พิเศษ

ที่ ๗๑๕/๒๕๖๖
เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์พิเศษ
—————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ ดร.รัตนา ตฤษณารังสี อายุ ๗๒ ปี วุฒิการศึกษา ปร.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์), ปร.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์), น.บ. (นิติศาสตร์), บธ.บ. (บริหารธุรกิจ) บรรยายรายวิชา นวัตกรรมการบริหารสมัยใหม่ เป็นอาจารย์พิเศษประจำคณะสังคมศาสตร์