คณะสังคมฯ ประชุมคณะกรรมการประจำคณะ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖

วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานประชุมคณะกรรมการประจำคณะสังคมศาสตร์ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ เพื่อพิจารณาเรื่อง
๑. การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ระดับรองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชารัฐศาสตร์
๒. การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาบริหารธุรกิจ (อนุสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ)
๓. การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ ในสาขาวิชาบริหารธุรกิจ (อนุสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ)
๔. การขอความเห็นชอบปรับปรุงแผนการรับนิสิต หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี
๕. การขอความเห็นชอบปรับปรุงแก้ไขอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์แพร่
๖. การขอความเห็นชอบผู้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี รุ่นที่ ๖๘ ครั้งที่ ๓ การขอความเห็นชอบจ้างลูกจ้าง ประเภทวิชาการ ปีงบประมาณ ๒๕๖๗ การขอความเห็นชอบจ้างลูกจ้าง ประเภทปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ปีงบประมาณ ๒๕๖๗
๗. การขอความเห็นชอบจ้างลูกจ้างรายวัน หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต ภาควิชานิติศาสตร์

โดยมี พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ หัวหน้าภาควิชา เลขานุการสำนักงานคณบดีฯ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะสังคมศาสตร์ และผู้เข้าร่วมชี้แจง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และผ่านระบบห้องประชุมออนไลน์

ภาพ : พระมหาปฏิภาณ สุปฏิภาณเมธี

.