เมื่อวันที่​ ๒๗-๒๙​ กุมภาพันธ์​ ๒๕​๖​๓​ คณะสังคม​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ นำโดย​ พระปลัด​ระพิน​ พุทฺธิสาโร และพระมหา​กฤษฎา​ กิตฺติโสภ​โณ​ พร้อมด้วยคณาจารย์​ และ​นิสิต​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ จัดโครงการ​นิสิตจิต​อาสา​ทำความดี​คืน​สู่​สังคม​ ปีที่​ ๒​ ณ​ หมู่​บ้าน​ขุน​สอง​ ตำ​บล​ยางเปียง​ อำเภอ​อมก๋อย​ จังหวัด​เชียงใหม่​ ซึ่งเป็นชาวพุทธ​หมู่บ้าน​สุดท้ายของอมก๋อย​ กิจกรรม​ใน​โครงการ​ ประกอบด้วย​ การมอบทุนการศึกษา​ มอบเครื่องอุปโภคบริโภค​ อุปกรณ์​การเรียน​ และกิจกรรม​จิตอาสา​ แก่เด็ก​ เยาวชน​ และชาวบ้าน​ ​​​นอกจากนี้ทางพระนิสิต​ยังได้รวบรวมปัจจัยจากผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้าหน้าที่​ นิสิต​ รวมถึงพุทธ​ศาสนิกชน​ จำนวน​ ๒๒๕,๙๕๐​ บาท​ ถวายแด่พระครูบริรักษ์​บรมธาตุ​ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุ​เจ้าดอยเกิ้ง​ อำเภอดอยเต่า​ เพื่อนำไปสร้างแผ่นโซลาเซล​ และบูรณะ​พระ​บรม​ธาตุ​ วัดพระธาตุ​ขุนสองวารีราม​ ตำ​บล​ยางเปียง​ อำเภอ​อมก๋อย​ จังหวัด​เชียงใหม่

ภาพ​ : FB​ นิสิตจิตอาสาทำความดีคืนสู่สังคม​ CSR MCU​ Festival 2019
ข่าว​ : เรวดี​ จรรยา