ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ รับรางวัล “ไตรสรณะบูชา พระเสมาสยาม”

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงโปรดให้ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระศรีอยุธยา เป็นผู้แทนพระองค์ในการมอบรางวัล “ไตรสรณะบูชา พระเสมาสยาม” เนื่องในวันอาสาฬหบูชา 2566
วันที่ 22 กรกฎาคม 2566 พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทรงโปรดให้ นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้แทนพระองค์ในการมอบรางวัล “ไตรสรณะบูชา พระเสมาสยาม” ให้แก่ผู้ทำคุณประโยชน์ทางพระพุทธศาสนา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปี 2566 ณ อาคารหอประชุม มวก.48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ในการนี้​ มีผู้บริหาร​ และคณาจารย์​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ได้รับรางวัล​ดังกล่าว​ ประกอบด้วย​
1. พระราชวัชร​สาร​บัณฑิต, รศ.ดร.
2. พระ​อุดม​สิทธิ​นายก, รศ.ดร.
3. พระสุธี​รัตน​บัณฑิต, รศ.ดร.
4. พระสุธี​วี​ร​บัณฑิต, รศ.ดร.
5. พระครู​พิศิษฏ์​ประชานาถ, ดร.
6. พระครูวิมลสุวรรณ​กร, ดร.
7.​ พระครูวิโรจน์​กาญ​จน​เขต, ดร.
8.​ พระครู​สังฆรักษ์เอกลักษณ์​ อ​ชิ​โต, ดร.
9.​ รศ.ดร.​สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​
10. รศ.ดร.​ธัช​ช​นันท์​ อิศร​เดช​
.