วันศุกร์ที่ ๒๕ เดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์แก่บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ที่เกิดในเดือนมิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคม ประกอบด้วย
๑. รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม –  ภาควิชารัฐศาสตร์
๒. พระอุดมบัณฑิต, ดร. – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๓. ผศ.ดร.ธิติวุฒิ หมั่นมี – ภาควิชารัฐศาสตร์
๔. นางสาวลัดดาวัลย์ บุญปกครอง – สำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์
๕. พระสิทธินิติธาดา, รศ.ดร. – ภาควิชานิติศาสตร์
๖. นายพลวัฒน์ สีทา – หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์
๗. อาจารย์ ดร.นิกร ศรีราช – ภาควิชารัฐศาสตร์
๘. ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด – ภาควิชาเศรษฐศาสตร์
๙. พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๐. อาจารย์ ดร. สร้อยบุญ ทรายทอง – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๑๒. รศ.ดร.ธัชชนันท์ อิศรเดช – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๓. อาจารย์ เดชอุดม แสงบุญ – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

เพื่อส่งเสริมกำลังใจเป็นสวัสดิการการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ และส่งเสริมวินัยการออมผ่านรูปแบบการออมในฉลากออมสิน ณ ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี

.