คำสั่งคณะสังคมศาสตร์ เรื่อง แต่งตั้งที่ปรึกษาภาควิชาเศรษฐศาสตร์

คำสั่งคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ที่ ๐๐๘/๒๕๖๗
————————————————
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ ผศ.ดร.หัฏฐกรณ์ แก่นท้าว อายุ อายุ ๕๘ ปี วุฒิการศึกษา ป.ธ.๓,
พธ.บ. (เศรษฐศาสตร์), รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์), พธ.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์) ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการวิทยาเขต เป็นที่ปรึกษาภาควิชาเศรษฐศาสตร์
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๗ มกราคม พ ศ. ๒๕๖๗ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗