คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งหัวหน้าภาควิชานิติศาสตร์

ที่ ๒๐๒๐/๒๕๖๖
—————————————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ พระครูวินัยธรเอก ชินว์โส, ผศ.ดร. อายุ ๔๖ ปี พรรษา ๒๕ วุฒิการศึกษา พธ.บ. (การจัดการเชิงพุทธ), น.บ.(นิติศาสตร์), พธ.ม. (การจัดการเชิงพุทธ), น.ม. (นิติศาสตร์), พธ.ด. (การจัดการเชิงพุทธ) ตำแหน่งอาจารย์เลขที่ ๐๕๒๗๐๐๘ สังกัด ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชานิติศาสตร์
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๒๒ ธันวาคม พศ. ๒๕๖๖