วันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร.​ คณบดีคณะสังคมศาสตร์​ เป็นประธานพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรการอบรมหลักสูตรพื้นฐานความรู้และการปฏิบัติงานด้านสุขภาพจิตและจิตเวช ระยะสั้น ๑ เดือน โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, ผศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง ผู้อำนวยการหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม และ ผศ.ดร.ผดุง วรรณทอง หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ​ ซึ่งมีผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรพื้นฐานความรู้และการปฏิบัติงานด้านสุขภาพจิตและจิตเวช ระยะสั้น จำนวนทั้งสิ้น ๑๕ รูป/คน​ ตามความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กระทรวงสาธารณสุข Enomoto Clinic Tokyo Japan ณ ห้อง B111 อาคารเรียนรวม โซน B คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
.