คณะสังคมฯ ประชุมผู้บริหาร ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗

วันพุธที่​ ๒๑ เดือนกุมภาพันธ์​ พ.ศ. ๒๕​๖​๗​ เวลา​ ๐๙.๓๐ น.​ พระ​อุดม​สิทธิ​นายก, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ มอบหมายให้​ พระปลัด​ระพิน​ พุท​ฺ​ธิ​สาโร, ผศ.ดร.​ รองคณบดี​คณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ เป็นประธานประชุมผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ เพื่อพิจารณาเรื่อง การเตรียมความพร้อมการประชาสัมพันธ์หลักสูตร การเตรียมความพร้อมการพัฒนาหลักสูตรในกำกับภาควิชารัฐศาสตร์ และการเตรียมความพร้อมการสอบวัดผลประเมินผล ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี

.