บุคลากรคณะสังคมศาสตร์​ ประชาสัมพันธ์หลักสูตร​ ณ​ สาธารณรัฐ​ประชาธิปไตย​ประชาชนลาว

วันที่​ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร.​ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบหมายให้​ พระปลัด​ระพิน​ พุท​ฺ​ธิ​สาโร, ผศ.ดร.​ รองคณบดีคณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ พระคมสัน ฐิตเมธโส,​ ผศ. และพระปลัดวีระศักดิ์ ธีรงฺกุโร,​ ดร. อาจารย์ประจำภาควิชาเศรษฐศาสตร์ ผศ.ดร.เอนก ใยอินทร์ อาจารย์ประจำภาควิชา​รัฐศาสตร์​ และอาจารย์ดาวเหนือ บุตรสีทา อาจารย์ประจำภาควิชา​สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา​ พร้อมด้วยนิสิตคณะสังคมศาสตร์รุ่นพี่​ชาว​ สปป.ลาว จำนวน ๓ รูป แบ่งปันประสบการณ์ แนะแนวและประชาสัมพันธ์​หลักสูตร​คณะสังคม​ศาสตร์​แก่นักเรียนชั้น ม.๗ จำนวน ๗๔ รูป ณ​ โรงเรียนมัธยมปลายสงฆ์​ วัดภูควาย นักเรียนชั้น ม.๖-๗ จำนวน ๕๐ รูป ณ​ โรงเรียนมัธยมสงฆ์ วัดผาโอ หลวงพระบาง และนักเรียนชั้น ม.๗ จำนวน ๗๑ รูป ณ​ โรงเรียนมัธยมปลายสงฆ์​ วัดโสกป่าหลวง นครหลวงเวียงจันทร์ สาธารณรัฐ​ประชาธิปไตย​ประชาชนลาว

ภาพ : ประชาสัมพันธ์หลักสูตร​ ณ​ รร.มัธยมปลายสงฆ์​ วัดภูควาย สาธารณรัฐ​ประชาธิปไตย​ประชาชนลาว

ภาพ : ประชาสัมพันธ์หลักสูตร​ ณ​ โรงเรียนมัธยมสงฆ์ วัดผาโอ หลวงพระบาง สาธารณรัฐ​ประชาธิปไตย​ประชาชนลาว

ภาพ : ประชาสัมพันธ์หลักสูตร​ ณ​ โรงเรียนมัธยมปลายสงฆ์​ วัดโสกป่าหลวง นครหลวงเวียงจันทร์ สาธารณรัฐ​ประชาธิปไตย​ประชาชนลาว