คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์

ที่ ๒๘๓/๒๕๖๗
————————————————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ แต่งตั้งให้​ อาจารย์ ดร.สุภัทรชัย สีสะใบ อายุ ๓๗ ปี วุฒิการศึกษา น.ธ.เอก, ป.ธ. ๓, พธ.บ. (ภาษาอังกฤษ), พธ.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์), ปร.ด​(รัฐประศาสนศาสตร์) สังกัดคณะสังคมศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่​ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗