คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์

ที่ ๒๘๒/๒๕๖๗
——————————————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ แต่งตั้งให้​ พระครูสังฆรักษ์เอกลักษณ์ อชิโต, ดร. อายุ ๓๗ พรรษา ๑๑ วุฒิการศึกษา น.ธ.เอก, พธ.บ.
(รัฐศาสตร์), น.บ. นิติศาสตร์), พธ.ม. (การจัดการเชิงพุทธ), พธ.ด. (การจัดการเชิงพุทธ), ปร.ด. (รัฐศาสตร์) สังกัดคณะสังคมศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ อนุสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗