คณะสังคมฯ ประชุมบุคลากรคณะ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๗

วันอังคารที่ ๒ เดือนเมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานประชุมบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๓/๒๕๖๗ เพื่อพิจารณาเรื่อง การเตรียมความพร้อมจัดงานวันสงกรานต์ คณะสังคมศาสตร์ การติดตามผลการศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ การเตรียมความพร้อมการเปิดภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการเตรียมความพร้อมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี พระปลัดระพิน พุทฺธิสาโร, รศ.ดร. รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ และ รศ.ดร.ภัทรพล ใจเย็น รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี