คณะสังคมศาสตร์ มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์ แก่บุคลากร

วันอังคารที่ ๒ เดือนเมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มอบบัตรอำนวยพรอายุวัฒน์แก่บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม และเมษายน ประกอบด้วย
๑. พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. – ภาควิชารัฐศาสตร์
๒. ศ.ดร.จำนงค์ อดิวัฒนสิทธิ์ – ภาควิชารัฐศาสตร์
๓. อาจารย์ ดร.วรพจน์ ถนอมกุล– ภาควิชานิติศาสตร์
๔. พระครูศรีกิตติโรดม, ดร. – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๕. พระครูปุริมานุรักษ์, รศ.ดร. – ภาควิชาเศรษฐศาสตร์
๖. รศ.ดร.สมาน งามสนิท – ภาควิชารัฐศาสตร์
๗. พระปลัดวรวัฒน์ วรวฑฺฒโน, ดร. – ภาควิชารัฐศาสตร์
๘. รศ.ดร.เติมศักดิ์ ทองอินทร์ – ภาควิชารัฐศาสตร์
๙. พระครูสุธีกิตติบัณฑิต, รศ.ดร. – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๐. พระมหาปฏิภาณ สุปฏิภาณเมธี – สำนักงานคณบดีคณะสังคมศาสตร์
๑๑. พระครูโอภาสนนทกิตติ์, รศ.ดร. – ที่ปรึกษาคณบดีคณะสังคมศาสตร์
๑๒. อาจารย์ ดร.พรทิพย์ เตชะสมบูรณากิจ – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๑๓. ผศ.ดร.รัฐพล เย็นใจมา – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๔. รศ.ดร.ภูริวัจน์ ปุณยวุฒิปรีดา – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๕. อาจารย์มารุตพงศ์ มาสิงห์ – ภาควิชานิติศาสตร์
๑๖. นายณรงค์ชัย คงษ์เพชร – หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม
๑๗. รศ.ดร.อภิญญา ฉัตรช่อฟ้า – ภาควิชารัฐศาสตร์
๑๘. พระมหาเกียรติพงษ์ อภิสิทฺโธ – หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม
๑๙. ผศ.ดร.เดชา กัปโก – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๒๐. อาจารย์ ดร.สุดธิดา พาดฤทธิ์ – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๒๑. อาจารย์ ดร.มนัส โนนุช – ภาควิชารัฐศาสตร์
๒๒. ผศ.ดร.สมบัติ นามบุรี – ภาควิชารัฐศาสตร์
๒๓. ผศ.ดร.สมบัติ อรรถพิมล – ภาควิชานิติศาสตร์
๒๔. อาจารย์จ่ามยุ้น ลุงเฮือง – ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
๒๕. ผศ.ดร.สุภัทรชัย สีสะใบ – ภาควิชารัฐศาสตร์
๒๖. อาจารย์ ดร.กาญจนา ดำจุติ – ภาควิชารัฐศาสตร์
๒๗. ผศ.ดร.บวร ขมชุณศรี – ภาควิชารัฐศาสตร์
๒๘. นายนเรศ ฤทธิเดช – หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์
๒๙. ผศ.ดร.หัฏฐกรณ์ แก่นท้าว – ภาควิชารัฐศาสตร์
๓๐. พระคมสัน ฐิตเมธโส, ผศ. – ภาควิชาเศรษฐศาสตร์
๓๑. พระมหาสมัคร อติภทฺโท – หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์

เพื่อส่งเสริมกำลังใจเป็นสวัสดิการการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ และส่งเสริมวินัยการออมผ่านรูปแบบการออมในฉลากออมสิน ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน B มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : พระมหา​ปฏิภาณ​ สุ​ปฏิภาณ​เมธี